Hóa đơn điện tử Bkav

DỊCH VỤ TỜ GẤP

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp thiết kế và dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

 Trang chủ / Dịch vụ / Thiết kế & In ấn
Danh Sách Sinh Viên

TỜ GẤP


Tờ gấp là một dạng tờ rơi, được sử dụng như một công cụ truyền thông quan trọng, phát trực tiếp tới Khách hàng, hỗ trợ người bán hàng trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp.

thiết kế in ấn tời gấp đẹp Đà Nẵng

TỜ GẤP

TỜ GẤP

CÔNG TY ATVMEDIA – THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO

Khi thiết kế tờ gấp, người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra, đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi cách gấp, tạo sự độc đáo riêng biệt cho ấn phẩm này.

Tại ATVMEDIA chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi và tư vấn cho Khách hàng sao cho doanh nghiệp có được một sản phẩm tờ gấp ấn tượng nhất, phát huy được hết tác dụng của mình trong hoạt động quảng bá.

Thiết kế tờ gấp cần đảm bảo các yêu cầu sau:

- Hình ảnh thể hiện trên thiết kế tờ gấp phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, góp phần giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn.

- Kết cấu nội dung sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triết sao cho người đọc dễ dàng hiểu và nắm bắt được những thông tin quan trọng doanh nghiệp muốn truyền tải

- Hình thức thể hiện cần thể hiện sự đặc trưng sản phẩm/ dịch vụ, một thiết kế dành cho đồ gia dụng không thể giống một thiết kế dành cho mỹ phẩm, đồng thời, ấn phẩm cần phù hợp với nhận diện thương hiệu bao gồm: màu sắc, đường nét nhận diện, …

- Quy cách in ấn và gia công sản phẩm phát huy tối đa tính ứng dụng.
 

tờ gấp đà nẵng

tờ gấp đà nẵng

xưởng in ấn tờ gấp uy tín Đà NẵngKHÁCH HÀNG AVMEDIA

0948 45 43 48