Hóa đơn điện tử Bkav

DỊCH VỤ BÌ THƯ

ATVMEDIA chuyên cung cấp giải pháp thiết kế và dịch vụ in ấn chuyên nghiệp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

 Trang chủ / Dịch vụ / Thiết kế & In ấn
Danh Sách Sinh Viên

BÌ THƯ


Một mẫu phong bì thư đẹp & chuyên nghiệp không chỉ gây ấn tượng với khách hàng mà còn ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty bạn.

thiết kế in ấn bì thư đà nẵng

BÌ THƯ

BÌ THƯ

CÔNG TY ATVMEDIA – THƯƠNG HIỆU SÁNG TẠO

Chúng tôi đã lựa chọn hàng trăm mẫu thiết kế phong bì thư công ty đẹp nhất, ấn tượng nhất ở mọi lĩnh vực như: Bất động sản, ẩm thực, ngân hàng, nhà hàng, mỹ phẩm, du lịch, spa, giáo dục, khách sạn...giúp thu hút sự chú ý khiến đối tác của bạn ấn tượng và thêm tin tưởng hơn.

Những mẫu bao thư, bì thư, phong bì truyền thống được làm từ một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều. Mỗi hình dạng đều mang một nét đặc trưng riêng biệt. Như đã biết khi in bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tham khảo những hình dạng bao thư kể trên để tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp của mình.

ATVMEDIA là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, nhận diện thương hiệu; với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như: thiết kế Logo, thiết kế Catalogue, thiết kế bao bì, vỏ hộp, thiết kế hóa đơn, tem nhãn,… đặc biệt là thiết kế phong bì thư.

Thiết kế phong bì thư cũng như bộ nhận diện thương hiệu, ATVMEDIA sở hữu quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng, đảm bảo đem lại sản phẩm tận tâm và chất lượng nhất.
 

in bì thư đà nẵng

in bì thư đà nẵng

in ấn bì thư chuyên nghiệp đà nẵngKHÁCH HÀNG AVMEDIA

0948 45 43 48